Facework giới thiệu đứa con "đầu lòng" ! A Bờ Cờ

Đứa con đầu lòng của F đã chính thức hoạt động trên internet sau một thời gian dài chuẩn bị trong 1 năm cho công nghệ và nội dung.

Cột mốc quan trọng này tạo động lực và niềm tin cho đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên F hoàn thành sứ mệnh do chính F tạo dựng ra với tiêu chí "học từ cái đơn giản" theo một cách giáo dục rất riêng của mình.

Trang web được thiết kế thân thiện, dễ tương tác sẽ giúp bạn tương tác dễ dàng trên mọi thiết bị bên cạnh đó yếu tố dễ sử dụng được đưa lên hàng đầu. Đội ngũ cộng tác của ABoCo liên tục cập nhật hình ảnh và thông tin mới nhất lên trang web hàng ngày. Khi truy cập vào trang web, trang web thể hiện 2 khu vực chính là các bài viết học hỏi đơn giản và khu vực các video giới thiệu các cách học tập đơn giản từ A Bờ Cờ.

Ngay từ ngày ra mắt thử nghiệm, website đã nhận được không ít những đóng góp chân thành và đầy tính xây dựng từ thành viên cũng như độc giả truy cập trang web. Bên cạnh đó A Bờ Cờ còn giới thiệu địa chỉ Fanpage chính thức của A Bờ Cờ tại địa chỉ F/aboco.vn là nơi đăng tải thông tin mới nhất các nội dung từ A Bờ Cờ.
 
Giao diện trang web ABoCo

Giao diện trang web A Bờ Cờ

Với đội ngũ còn non trẻ nhưng đầy tâm huyết với công việc đang làm, chúng tôi tin tưởng rằng vào một ngày không xa. A Bờ Cờ là sân chơi dành cho tất cả mọi đối tượng học tập các kiến thức từ đơn giản đến phức tạp. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, xin chân thành cảm ơn đội ngũ A Bờ Cờ (Phòng công nghệ, Phòng sản xuất nội dung) và độc giả đã không ngừng xây dựng đóng góp vào sự hình thành của A Bờ Cờ ngày hôm nay.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây