Facework chính thức giới thiệu trang web tại địa chỉ www.facework.vn

Vào ngày 20/11/2015 , nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Facework chính thức giới thiệu website của mình tại địa chỉ chính thức www.facework.vn. Đây là một sự kiện trọng đại của team đã tâm huyết gầy dựng nên Facework và các sản phẩm của Facework.

Giao diện chính của F. (Facework) sử dụng hai tone màu xanh lá và màu cam trải đều khắp trang web và là màu thương hiệu của website.

Chúng tôi chọn ngày nhà giáo Việt Nam để chính thức giới thiệu F nhằm mục đích tri ân đến những người thầy, người cô đã cống hiến nhiều tâm huyết cho giáo dục.
 
"Muốn sang thì bắc cầu Kiều
Muốn con hay chữ thì yêu kính thầy."
Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực. Không những nắm đạo lí mà người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lí cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò của mình, giúp họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho nước. Đây cũng chính là lý tưởng giáo dục của F khi chính thức giới thiệu trang web hoạt động của công ty.

Để làm được điều này, đội ngũ F đã không ngừng nghiên cứu, thiết kế và xây dựng nội dung cho trang web. Đó là thành quả của team F và chúng tôi vui mừng chào đón F đến với xã hội hoàn toàn mới, xã hội Internet theo cách riêng của chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây