"Cập nhật sự kiện F"

Thông tin nóng hổi "Bà sát nhà gần công ty FaceWork bị kiến ba khoang cắn" ! mới đê, nóng đê ...

21
06-2016

Phần mềm học trực tuyến

Phần mềm học trực tuyến là một trong những công cụ không thể thiếu đối với các nhà hoạt động giáo dục trên mạng internet cũng như là đối với người học trong việc tiếp cận các khóa học E-learing.

31
05-2016

Phần mềm học trực tuyến Academy LMS

Phần mềm học trực tuyến Academy LMS là một trong những hệ thống LMS được người học và các đơn vị kinh doanh học trực tuyến tin dùng nhất trên thế giới. Không chỉ cung cấp nội dung học trực tuyến mà Academy LMS còn là một hệ thống trò chơi giáo dục và mạng xã hội giáo dục.

26
05-2016

Phần mềm học trực tuyến Docebo

Dựa trên nền tảng điện toán đám mây, phần mềm học trực tuyến hay hệ thống quản lý học trực tuyến (LMS) Docebo đã được sử dụng trên 80 quốc gia với hơn 28.000 bản được cài đặt.

10
05-2016

Kinh doanh giáo dục trực tuyến cho doanh nghiệp

Để thành công với hệ thống kinh doanh về giáo dục trực tuyến, có rất nhiều yếu tố chi phối đến các doanh nghiệp, các yếu tố bên ngoài và bên trong. Trong bài viết này, Facework Solutions chia sẻ các quan điểm về các yếu tố bên trong doanh nghiệp cần chuẩn bị tốt trước khi kết nối với hệ thống bên ngoài trong hoạt động kinh doanh của mình.

09
05-2016

Quy trình triển khai một hệ thống quản lý học trực tuyến LMS

Ở mỗi một đơn vị cung cấp giải pháp Quản lý học trực tuyến đều có những quy trình triển khai LMS riêng. Tuy nhiên, ở mặt chung, để triển khai một hệ thống LMS căn bản đều trải qua các bước sau:

31
03-2016

Ai có trách nhiệm trong một dự án E-Learning thất bại?

Có hàng triệu ý tưởng xung quanh môi trường học tập học trực tuyến, hoặc làm sao để thành công từ hệ thống E-Learning này. Tuy nhiên, sự thất bại ngày càng nhiều, thành công ít của việc triển khai và ứng dụng E-Learning vào giáo dục như là một đề tài trùng lập với các hình thức kinh doanh khác trên thế giới.

30
03-2016

Lợi ích E-Learning cho đơn vị kinh doanh giáo dục

Ngoài kênh phân phối các khóa học hiện tại chủ yếu là qua các lớp học được tổ chực tại giảng đường, hội trường,… các đơn vị kinh doanh giáo dục có thể phân phối các khóa học của mình thông qua việc chuyển đổi sản phẩm (khóa học) thành các sản phẩm dạng số và thông qua internet với kênh E-Learning, các khóa học của các đơn vị này có thể tiếp cận với hàng triệu người đang có nhu cầu trên thế giới. Số lượng học viên gia tăng nhanh chóng dưới công cụ đòn bẩy là internet.

30
03-2016

Lợi ích E-Learning mang lại cho người học

Trong xu thế học tập hiện nay, ngoài hình thức học tập truyền thống là học viên đến các đơn vị đào tạo như trường học, trung tâm, viện,...để học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng, thì còn có một kênh học tập nữa đó là học trực tuyến (E-Learning) thông qua Internet. Hình thức này từ lâu đã phát triển song song cùng sự phát triển của công nghệ thông tin.

22
03-2016

Đào tạo trực tuyến cho trường học

Lượng sách, báo, tạp chí điện tử xoay quanh các chủ đề kiến thức đối với các chương trình học đại cương là cực lớn. Như vậy, lượng tài nguyên trực tuyến trên internet là rất nhiều, từ đây, ý tưởng về chương trình học đại cương online được hình thành.

22
03-2016

Hệ thống quản lý học trực tuyến (LMS)

LMS là chữ viết tắt của Learing Management System, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là Hệ thống quản lý học trực tuyến. Về bản chất đây là một phần mềm ứng dụng cho phép việc quản lý, vận hành hệ thống các tài liệu, hướng dẫn, theo dõi, báo cáo và cung cấp các công nghệ giáo dục điện tử (hay còn gọi là giáo dục trực tuyến E-Learning) cho các khóa học hay chương trình đào tạo.


Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây